Thông tin về chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Trang chủ

Ngày đăng : 2016-05-11 14:19:24 - Lượt xem : 3715

     Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh sẽ đối mặt với di chứng tàn phế suốt đời. Chưa kể đến, về quá trình điều trị bệnh lý cũng thật phiền phức và tốn kém hơn nếu như bệnh trở nặng.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người vì lý do kinh tế lại chậm trễ thời gian đi điều trị. Về chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, các chuyên gia cho biết con số này không nhiều như bạn vẫn tưởng.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

Chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Liên quan đến chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, các chuyên gia cho biết con số này sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý đang ở mức độ nào thì mới có con số điều trị cụ thể.

  Chính vì vậy khi có những biểu hiện bệnh lý như đau lan trên vai, cánh tay, bàn tay, xương bả vai…người bệnh cần đến các phòng khám để được tiến hành thăm khám lâm sàng, đánh giá cảm giác, sức co, các phản xạ, các nghiệm thể xác định rồi mới xác định phương án điều trị thích hợp.

Chi phí chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là bao nhiêu tiền?

  Việc điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành qua các bước điều trị như vật lý trị liệu ( xoa bóp, các phương pháp nhiệt, châm cứu, …); dùng thuốc; kéo giãn cột sống. Tùy theo mức độ bệnh lý của người bệnh và sự hợp tác điều trị mà thời gian điều trị dài hay ngắn, vì vậy mức chi phí điều trị này ở mỗi người cũng khác nhau.

  Chính vì lẽ này, mà các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên đi chữa bệnh sớm khi có triệu chứng bệnh lý. Hơn nữa, việc điều trị thoát vị đĩa đệm khi có biến chứng, tái phát sẽ phức tạp hơn nhiều, kéo dài thời gian điều trị thì chi phí cũng tăng lên. Bên cạnh đó, chưa chắc bệnh chữa trị hiệu quả.

Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở y tế đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn

      Khi đến điều trị Đa Khoa Hoàn Cầu, bạn sẽ được hướng dẫn, giải đáp bệnh lý ngay lúc ban đầu trên hệ thống tư vấn trực tuyến, đặt lịch khám chữa trước tại đây. Bạn cũng không phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà. Hơn nữa về cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ y chuyên gia, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả điều trị mỹ mãn nhất cho người bệnh.  

     Tóm lại, nếu bạn muốn biết thêm thông tin bệnh lý hay chi phí điều trị, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để trò truyện trực tiếp với các chuyên gia để biết được con số cụ thể là bao nhiêu, ngay từ bây giờ.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN CẦU

Phòng khám Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Hồ Chí Minh


Hotline tư vấn : 028.38 172 299

Thời gian hoạt động : 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám : 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q.5, TP.HCM.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất!!!


Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người