Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tại TP.HCM?

Trang chủ

Ngày đăng : 2016-05-11 14:16:52 - Lượt xem : 5275

         Sau khi xác định mình có những dấu hiệu bệnh lý, việc tìm cho mình một địa chỉ khám, chữa bệnh vừa hiệu quả, an toàn, chi phí thấp mà cung cách phục vụ lại tận tâm là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cũng vậy, nếu không điều trị đúng hướng thì hậu quả thậm chí sẽ vô cùng ghê gớm hơn lúc ban đầu. 

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

Điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu?

  Nếu mọi người đang tìm cho mình một địa chỉ như vậy, hãy đến và tìm hiểu về chuyên khoa cơ xương khớp thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nơi chữa trị các bệnh về cơ xương khớp hiệu quả số 1 hiện nay.

  Về điều trị các bệnh cơ xương khớp hiện nay, trong đó có điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại Đa Khoa Hoàn Cầu, hiện nay chúng tôi áp dụng phương pháp xanh trong điều trị, như phương pháp He Ne dao châm laser, phương pháp Cấy thuốc trực tiếp tại điểm đau, điện châm, mát xa trị liệu, vật lý trị liệu và các phương pháp phản xạ (xoa bóp, châm cứu, dùng dòng điện, tia laser, viba) nhằm phục hồi chức năng, kích thích tái tạo tổ chức; dùng thuốc cả đông y và tây y; các bài tập từ bản thân…

Nên tìm hiểu rõ thông tin về cơ sở y tế mà bạn lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm

  Các phương pháp trên được đánh giá là cho kết quả tốt nhất, hạn chế được những biến chứng, rút ngắn thời gian điều trị, chi phí.

  Hơn nữa, về chi phí điều trị tại phòng khám, các mức chi phí này được công khai minh bạch, được Sở y tế thông qua dựa trên mức giá sàn chung.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

  Không chỉ dừng tại đây, về cơ sở vật chất, phòng khám luôn hoàn thiện trang thiết bị mới nhất được nhập từ nước ngoài về, đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn lâu năm, kết hợp với chế độ dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, thủ tục khám chữa bệnh không rườm rà, không chờ đợi nhằm hoàn thiện tiêu chí mỗi bệnh nhân là một chuyên gia của phòng khám.

Hãy yên tâm khi lựa chọn Đa Khoa Hoàn Cầu làm nơi chữa trị

         Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, đặt lịch khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên hệ thống website của phòng khám, thông qua hệ thống này, chúng tôi mong muốn người bệnh có thể biết được thông tin bệnh tình của mình một cách nhanh nhất. Phòng khám còn có chế độ thăm khám ngoài giờ, khám trong khung giờ vắng khách.

         Vì những lý do như trên, chúng tôi trong những năm qua luôn tạo dựng được niềm tin của rất nhiều bệnh nhân khi đến khám và chữa trị tại đây. 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN CẦU

Phòng khám Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Hồ Chí Minh


Hotline tư vấn : 028.38 172 299

Thời gian hoạt động : 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám : 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q.5, TP.HCM.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất!!!


Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người