Chi phí chữa đau xương cùng cụt là bao nhiêu ?

Trang chủ

Ngày đăng : 2016-05-09 17:27:39 - Lượt xem : 1060

  Đau xương cùng cụt không phải là bệnh quá nghiêm trọng, nhưng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đây là căn bệnh đặc trưng của nữ giới vì xương cùng của nữ ngắn và rộng hơn so với nam giới. Khả năng giãn nở của các cơ, gân, đốt sống ở lưng của phụ nữ mạnh hơn ở nam giới, kém thích nghi với các hoạt động mạnh dẫn tới dễ bị đau buốt vùng lưng và xương cụt.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

Chi phí điều trị đau xương cùng cụt như thế nào?

  Vấn đề chi phí khi thăm khám sẽ ảnh hưởng đến tâm lý chị em khi mắc bệnh, e ngại số tiền quá nhiều sẽ không có khả năng chi trả. Thực ra bạn cần biết rằng, khi thăm khám, chuyên gia sẽ thông qua các biện pháp cận lâm sàng như xét nghiệm, Xquang, chụp cắt lớp vi tính giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây đau, và đưa ra các giải pháp chữa bệnh cho bạn lựa chọn. Tùy vào khả năng kinh tế hoặc nhu cầu mà bạn sẽ được chuyên gia lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Chi phí điều trị xương cùng cụt như thế nào?

  Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân, có sự khác biệt về mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh, thời gian mắc bệnh lâu hay mau mà ảnh hưởng đến liệu trình điều trị, cho nên đưa ra một mức chi phí cố định chung cho tất cả là điều rất khó khăn.

  Điều trị đau xương cùng cụt tại Đa khoa Hoàn Cầu có rất nhiều phương pháp đa dạng, đặc biệt là phương pháp He Ne dao châm laser, phương pháp Cấy thuốc, điện châm, sóng ngắn trị liệu, xoa bóp trị liệu,… đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo bệnh nhân bởi tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Tùy vào mức độ đau của mỗi bệnh nhân mà chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

  Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y chuyên gia vững tay nghề, chuyên môn sâu nên người bệnh không phải lo lắng về kết quả sau khi điều trị, hơn nữa nhằm mang lại cho bệnh nhân những chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng không quá tốn kém chi phí thì phòng khám luôn áp dụng mức chi phí đúng theo quy định của Bộ y tế nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi điều trị bệnh tại đây.

  Có bệnh thì nên điều trị bệnh nhanh chóng, đừng nên kéo dài thời gian chữa trị vì bất cứ lý do nào, bệnh để lâu có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất lao động...

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN CẦU

Phòng khám Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Hồ Chí Minh


Hotline tư vấn : 028.38 172 299

Thời gian hoạt động : 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám : 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q.5, TP.HCM.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất!!!


Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người