1

Những triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa

Trang chủ

Ngày đăng : 2016-06-27 10:07:01 - Lượt xem : 2105

  Đau dây thần kinh tam thoa là một trong những loại bệnh thường xuất hiện ở vùng mặt và miệng, mà nguyên nhân có thể là do chèn ép mạch máu. Đây là những cơn đau dữ dội và bệnh nhân có thể nhận thấy rõ được các triệu chứng như: Dao đâm, như cắt, sốc điện hay nóng bỏng, đau nhói…các cơn đau này có thể kéo dài vài giây và không quá vài phút.

  Khi nhận thấy những biểu hiện bất thường này, người bệnh không nên chủ quan, lơ là và cần tìm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để được các chuyên gia chuyên khoa chẩn đoán chính xác mức độ bệnh nặng hay nhẹ cũng như đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị hiệu quả cao.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

Những triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa

  Các chuyên gia chuyên môn cao tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu khuyên rằng, những ai đang gặp phải các triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa như sau: Xuất hiện các cơn đau vùng mặt và miệng trên vài giờ, đôi khi đau liên tục, khi rửa mặt, cạo râu hay tiếp xúc với gió có thể gây ra các cơn đau, thậm chí các cơn đau cũng có thể gây ra bởi nói chuyện, nhai hoặc ăn….

Những triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa

Những triệu chứng của bệnh đau dây thần kinh tam thoa

  Lúc này, người bệnh cần nhanh chóng đi khám và can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời vì nếu để lâu có thể dẫn đến cơ thể suy kiệt và mất nước do các cơn đau xảy ra, đặc biết là khi người bệnh cố ăn hoặc uống. Hơn nữa, bệnh nhân có thể nhận biết bản thân có mắc bệnh đau dây thần kinh tam thoa qua dấu hiệu như: Cảm giác rát hoặc đau sau cơn.

  Đối với bệnh đau thần kinh tam thoa hay còn gọi là bệnh thần kinh sinh 3, các triệu chứng của bệnh có thể chuyển biến nghiêm trọng hơn theo thời gian. Thế nhưng, các triệu chứng này có thể thoái lui trong quá trình sớm của bệnh và có một số bệnh nhân lại không có bất cứ triệu chứng nào trong giai đoạn vài tháng hoặc vài năm.

Người bệnh phải chịu đựng các cơn đau nhiều hơn mỗi ngày.

  Tuy nhiên, theo thời gian các cơn thường xuất hiện nhiều hơn và cường độ nặng hơn, cuối cùng thì bệnh nhân phải chịu đựng các cơn đau nhiều hơn mỗi ngày. Để có thể được hỗ trợ điều trị tốt căn bệnh khó chịu này, người bệnh cần đi khám và chẩn đoán phân biệt với các hội chứng đau mặt miệng khác. Như vậy, các chuyên gia mới có thể hỗ trợ chữa trị đúng người, đúng bệnh và đạt hiệu quả cao.

  Đặc biệt, với đội ngũ các y chuyên gia hội tụ đầy đủ cả tài và tâm cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự tin là địa chỉ khám cũng như hỗ trợ điều trị bệnh đau dây thần kinh tam thoa uy tín và chất lượng TP.HCM, mà bệnh nhân nên tìm đến khi có mong muốn bảo vệ an toàn cho sức khỏe của chính mình hay người thân trong gia đình.

      Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại   (028) 38 172 299, các chuyên gia có kinh nghiệm của phòng khám luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn nhanh chóng và chi tiết. 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN CẦU

Phòng khám Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Hồ Chí Minh


Hotline tư vấn : 028.38 172 299

Thời gian hoạt động : 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám : 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q.5, TP.HCM.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất!!!


Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người