1

Cách điều trị đau thần kinh tọa

Trang chủ

Ngày đăng : 2016-05-11 08:38:25 - Lượt xem : 6205

  Đau thần kinh tọa hay còn được gọi là đau thần kinh hông to, thường có cảm giác đau dọc theo đường đi của thần kinh tọa tại các vị trí như: Cột sống thắt lưng lan tới mặt ngoài đùi, mặt trước ngoài cẳng chân, mắt cá ngoài hay tận ở các ngón chân….và tùy theo từng vị trí bị tổn thương mà hướng lan của cơn đau sẽ khác nhau.

  Bệnh này không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe mà còn gây ra khá nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chính người bệnh. Do đó, người bệnh cần nhanh chóng tìm cách chữa trị, để tránh về lâu bệnh gây ra nhiều biến chứng khôn lường.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

Cách điều trị đau thần kinh tọa

  Theo như các chuyên gia chuyên khoa cơ xương khớp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đau thần kinh tọa là một bệnh khá phổ biến trong nhóm bệnh lý thần kinh cơ xương khớp và gặp nhiều ở các đối tượng trong độ tuổi trung niên.

Cách điều trị đau thần kinh tọa

  Khi bị đau thần kinh tọa, người bệnh thường nhận thấy rõ các triệu chứng như: Đau lưng kéo dài qua hông và mông, thậm chí đau lan xuống tới chân, cảm thấy tê liệt, yếu và ngứa ran ở chân, đau hơn khi ngồi, ho hoặc hắt hơi…các triệu chứng này có thể xuất hiện đột ngột và kéo dài trong nhiều ngày hay nhiều tuần.

  Hầu hết những người đau thần kinh tọa đều mong muốn tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả, đúng cách và hiệu quả. Chính vì thế, lời khuyên tốt dành cho người bệnh là hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

      Tại đây, các chuyên gia chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành khám cũng như chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến bệnh đau thần kinh tọa. Từ đó, dựa vào kết quả chẩn đoán, người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp.

  Đối với trường hợp người mắc bệnh đau thần kinh tọa trong giai đoạn nhẹ, có thể áp dụng chữa trị bằng phương pháp trườm nóng hoặc lạnh. Cụ thể là sử dụng miếng đệm nóng hoặc nước đá trong vòng 20 phút cách hai giờ thì thực hiện một lần. Đồng thời, người bệnh có thể sử dụng thuốc giảm đau, nhưng cần có sự chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa.

Cách điều trị đau thần kinh tọa

  Người bệnh đau thần kinh tọa không nên chủ quan, vì bệnh này nếu chuyển biến nặng có thể khiến cho sức khỏe lao động bị giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể bị teo cơ ở dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, thậm chí còn không tự chủ được hoặc có thể bị tàn phế….Do đó, khi đã áp dụng tất cả các cách trên mà cơn đau vẫn hoành hành thì người bệnh nên kịp thời tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

  Đến đây, người bệnh sẽ được áp dụng điều trị hiệu quả bằng các phương pháp xanh Đông y kết hợp với Tây y như: Châm cứu, châm luồn dây, thuốc bắc, xoa bóp, giác hơi, mát xa, vật lý trị liệu, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị trực tiếp chỗ đau, điều trị tâm lý…Tùy theo mức độ nặng nhẹ và vị trí xuất hiện cơn đau, chuyên gia sẽ áp dụng tổ hợp các phương pháp điều trị sao cho phù hợp với từng bệnh nhân.

  Hãy nhấp ngay vào mục tư vấn miễn phí hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (028) 38 172 299 để được các chuyên gia của phòng khám chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh đau thần kinh tọa.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y HOÀN CẦU

Phòng khám Uy Tín - Chất Lượng hàng đầu Hồ Chí Minh


Hotline tư vấn : 028.38 172 299

Thời gian hoạt động : 8:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám : 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q.5, TP.HCM.


Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất!!!


Tư vấn bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ hoàn toàn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người